SELECT MENU

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Laven Vietnam xin chân thành cám ơn các Khách hàng, các đại lý đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng Laven trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của quý khách luôn là động lực to lớn để Laven Vietnam có thể phục vụ khách hàng, đối tác của mình ngày một tốt hơn.

Cuộc sống ngày càng phát triển, chúng ta dường như ai ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy công việc, gia đình, xã hội mà quên mất rằng chúng ta cũng cần thời gian để hưởng thụ, cảm nhận cuộc sống, dù là ít ỏi. Đi kèm với đó là việc môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bản thân và gia đình của chúng ta.

Hiểu được điều đó, Laven Vietnam đã đem đến cho quý khách một giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp quý khách có thể thư giãn, hưởng thụ cuộc sống ngay tại nhà, vừa đáp ứng nhu cầu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị cũng như tăng cường sức đề kháng của quý khách cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đó là sử dụng tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên.

Để đem đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng nhất, Laven Vietnam luôn luôn giám sát quá trình thu mua và nhập khẩu tinh dầu bằng các phương pháp phân tích, kiểm định chứng từ gốc hợp chuẩn. Một số loại tinh dầu sản xuất trong nước được giám sát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, chưng cất đến tinh chế đều đảm bảo được làm từ nguyên liệu sạch có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP-WHO.

Cam kết chất lượng từ Laven Vietnam:

– Cam kết chất lượng sản phẩm: 100% sản phẩm tại Laven Vietnam luôn có đầy đủ giấy tờ COA nhập khẩu, giấy tờ kiểm tra chất lượng thể hiện rõ nguồn gốc, thành phần, chất lượng. Điều này nhằm đảm bảo Quý khách được sử dụng các sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

– Cam kết đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tư vấn tận tâm: Đến với Laven Vietnam, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc, tư vấn tốt nhất về tinh dầu cũng như các vấn đề liên quan. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng – yên tâm về chất lượng nhân sự tại Laven Vietnam.

– Cam kết bảo hành, chăm sóc trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm: Bất kỳ điều gì làm Quý khách không hài lòng trong thời gian sử dụng sản phẩm – sẽ được Laven Vietnam giải quyết chu đáo, theo hướng có lợi nhất cho Quý khách, đảm bảo quý khách có được sự phục vụ tốt nhất.

– Cam kết ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng thân thiết: Khi đã mua hàng tại laven.com.vn, Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi cực lớn: Giảm giá ở lần mua sau, tặng quà sinh nhật, hỗ trợ 24/7…

Tinh Dầu Thiên Nhiên Laven Việt Nam

Phòng 712 HH02D – Kđt Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0985 384 518