SELECT MENU

Cách chọn tinh dầu sử dụng vào mùa hè để chúng ta cảm thấy mát mẻ và thư giãn hơn

Views: 752 - Category: Chia sẻ - On:

?1. Tinh dầu họ cam quýt như Tinh dầu Vỏ chanh, Tinh dầu Cam Ngọt, Tinh dầu Cam Hương hoặc Tinh dầu Vỏ Bưởi

-Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vỏ chanh, tinh dầu cam ngọt, hay đặc biệt là tinh dầu cam hương vào chiếc đèn xông tinh dầu hoặc vào máy khuếch tán tinh dầu, ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy sự mát mẻ lan tỏa, len lỏi đánh bay cái nóng bức oi ả của mùa hè. 
-Tinh dâu Vỏ Bưởi: không cần phải mô tả nhiều nữa vì mùi vỏ bưởi đã quá quen thuộc với các bạn rồi, nó thanh mát và dễ chịu, giúp giải tỏa stress, ngoài ra nó cũng chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc rất tốt, nhiều chị em ưa dùng để dưỡng tóc.

?2. Tinh dầu bạc hà
Tinh dầu bạc hà có tác dụng giảm đau đầu, rất tốt cho những người hay lâm vào trạng thái chán nản, căng thẳng. Giúp tỉnh táo và sảng khoái tinh thần, tăng cường trí nhớ. Nếu bạn dùng tinh dầu này cho mùa hè, bạn sẽ luôn cảm thấy mình đang được ngâm mình trong một bồn nước mát.

?3. Tinh dầu sả chanh
Loại tinh dầu luôn được ưa chuộng dùng trong khắp các khách sạn, nhà hàng, spa, resort và rất nhiều hộ gia đình, nó k chỉ có tác dụng thư giãn tinh thần, mà còn có tác dụng đuổi côn trùng, được dùng trong suốt 4 mùa ở Việt Nam.

?4. Tinh dầu oải hương
Hãy xông tinh dầu oải hương nếu bạn muốn ngủ ngon và sâu giấc, với những ai đã từng đặt chân đến pháp, được ngắm những cánh đồng oải hương bất tận vào mùa hè, ngâm mình trong bồn tắm có pha vài giọt tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn tìm lại những kỉ niệm.

?5. Tinh dầu cỏ hương lau
Có một mùi hương mát, mộc, kiểu hương đồng gió nội, ngửi càng lâu càng thấy ngọt ngào, thấy như được đi giữa cánh đồng vào một buổi chiều giông gió!

?6. Tinh dầu hoa Hồng :
Là một mùi hương khó tả giữa hương phấn mát, lẫn mùi của múi quất nhẹ, thoảng có mùi hoa hồng, và sau cùng là mùi dâu tây chưa chín mọng. Tôi vẫn ngửi đi ngửi lại mùi hương này và mỗi lần lại phát hiện ra nó có một vị mới, nó là loại tinh dầu bạn đáng dùng thử trong mùa hè vì nó là mùi hương mát mẻ nhưng lại sang trọng.

Bài viết liên quan