Tinh Dầu Gỗ Hồng – Mùi Hương Của Sự Sang Trọng Và Lãng Mạn

✨ Nếu gu của bạn là những loại mùi trầm ấm, sang trọng, thì chắc chắn rằng các nhóm mùi hương từ nguyên liệu gỗ cây sẽ không thể nằm ngoài danh sách ưa thích.
Tinh dầu Gỗ Hồng có mùi thơm nhẹ, ngọt, cay và hương gỗ đặc trưng tạo nên sức hút cho không gian sống của bạn, làm tăng thêm sự khang trang, vừa hiện đại lại vừa cổ kính cho căn phòng.

tinh-dau-go-hong


Tinh dầu Gỗ Hồng không chỉ được ứng dụng trong không gian gia đình (nhất là không gian phòng thờ, phòng khách) mà còn được sử dụng rất nhiều tại các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khách sạn… để làm tăng tính sang trọng và tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái cho khách hàng.


???
Một số công dụng khác của tinh dầu Gỗ Hồng:
✨ Giảm căng thẳng, stress, giúp giảm lo âu, lo lắng.
✨ Kích thích tình dục: Tinh dầu gỗ hồng có tác dụng chống trầm cảm, lãnh cảm ở phụ nữ và bất lực ở đàn ông. Hương gỗ hồng thực sự có thể khơi dậy cảm giác hưng phấn.
✨ Trị mụn trứng cá: Theo các bác sĩ da liễu, thành phần alpha pinene có trong tinh dầu chứa tác dụng chống vi khuẩn rất hiệu quả để điều trị mụn trứng cá. Có thể sử dụng tinh dầu gỗ hồng để xông mặt hoặc pha chế dầu massage mặt trị mụn.
✨ Trẻ hóa làn da, chống lão hóa bằng cách pha vài giọt tinh dầu Gỗ Hồng kèm với dầu dừa hoặc dầu nền khác, massage từ 2-3 lần/ tuần.